Các Phân Khúc Thị Trường

Hệ thống phòng ngừa nhiễm khuẩn tốt nhất đối với các ngành công nghiệp khác nhau

Chúng tôi cung cấp hệ thống phòng ngừa nhiễm khuẩn tốt nhất cho các ngành công nghiệp khác nhau

Các chuyên viên của chúng tôi tập trung vào 4 phân khúc thị trường nhằm đem lại cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ tốt nhất của Đội kinh doanh và phát triển thị trường của Saraya.

Mỗi phân khúc thị trường được thiết kế bằng các hệ thống thử nghiệm phòng ngừa nhiễm khuẩn phù hợp với từng cơ sở và kỹ thuật tinh giản theo tiêu chuẩn quốc tế đã được chấp nhận.  Sự tiếp cận này đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi luôn nhận được hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn tốt nhất bằng hóa chất, thiết bị bơm và sự giáo dục về vệ sinh.

Tìm hiểu thêm

Vệ sinh Y Tế

Giải Pháp Vệ Sinh Y Tế Chuyên Nghiệp

Giải pháp vệ sinh y tế của chúng tôi bao gồm tất cả các vấn đề về kiểm soát và phòng chống nhiễm khuẩn từ vệ sinh sát khuẩn tay, vệ sinh thiết bị dụng cụ y tế đến vệ sinh bề mặt.

Tìm hiểu thêm

Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Giải pháp Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Thực phẩm là nhu cầu thiết yếu hằng ngày của mọi người, và vì vậy việc tuân thủ và duy trì nghiêm ngặt các quy định  về an toàn thực phẩm rất quan trọng để đảm bảo cho người tiêu dùng luôn được thưởng thức thực phẩm chất lượng cao, an toàn và tươi ngon.

Tìm hiểu thêm

 

Vệ sinh công cộng

Hướng tới các giải pháp toàn diện chăm sóc sức khỏe cộng đồng và vệ sinh nơi công cộng

Các giải pháp về vệ sinh nơi công cộng và chăm sóc sức khỏe cộng đồng của chúng tôi kết hợp các vấn đề về kiểm soát và phòng chống nhiễm khuẩn. Chúng tôi cũng là một trong các đơn vị đóng góp nhiều vào các công trình nghiên cứu và giáo dục về vệ sinh y tế trong khối bệnh viện.

Tìm hiểu thêm

 

Dòng Sản Phẩm Tiêu Dùng

Giúp cho bạn và gia đình luôn được khỏe mạnh và hạnh phúc

Chúng ta ai cũng muốn ngôi nhà của mình là nơi chào đón khách, thoải mái và khác biệt.  Nhưng trước hết chúng ta đều muốn có được nơi sống sạch sẽ và an toàn.  Các sản phẩm thuộc dòng hàng tiêu dùng của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được các ý nguyện này.

Tìm hiểu thêm

100% THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Trước Khi Nó Trở Thành Thuật Ngữ Quen Thuộc

Chủ nghĩa môi trường là nhiệm vụ của chúng tôi kể từ khi Saraya ra đời và tồn tại và đã có từ lâu trước khi "Thân thiện với Môi trường" trở thành thuật ngữ quen thuộc.

Chúng tôi được cấp chứng nhận  ISO 9001 và ISO 14001 về hệ thống kiểm soát chất lượng và quản lý môi trường.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm có thể phân hủy sinh học và có thành phần tự nhiên. Đồng thời, chúng tôi đầu tư vào các công nghệ xanh,

các sáng kiến bảo tồn, các chương trình giảm thiểu chất thải ở các công ty chi nhánh của chúng tôi.

Saraya ECO Friendly
Scroll Up
(028) 6258.3291