Cololo

Cololo Saraya Vietnam - Oral Rinse

Nước Súc Miệng Cololo

Không chỉ đơn thuần là nước súc miệng

Nếu bạn bị hôi miệng, hay còn gọi là chứng miệng thối (halitosis), Nước Súc Miệng Cololo sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.  Loại nước súc miệng mới này của công ty Saraya đến từ Nhật Bản sẽ mang lại cho bạn hơi thở thơm tho để bạn tự tin hơn khi giao tiếp.  Hãy thử trải nghiệm Nước Súc Miệng Cololo của chúng tôi bạn nhé.

Chào từ biệt hơi thở thối – để bạn luôn tự tin với nụ cười tỏa sáng

Nước Súc Miệng Cololo được thiết kế để ngăn ngừa chứng hôi miệng (halitosis) bằng cách làm sạch khoang miệng khỏi các chất bẩn dạng hữu cơ là nguyên nhân chính làm cho hơi thở của bạn hôi. Xin bạn hãy nhớ rằng, vệ sinh răng miệng là một phần rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.  

Công thức Nước Súc Miệng Cololo có chứa Soforolipid là nguyên liệu làm sạch chính hoàn toàn tự nhiên làm cho khoang miệng sạch sẽ, thơm tho.  Chiết xuất propolis, tinh dầu tràm trà, tinh dầu trà xanh để lại hương vị thảo mộc tự nhiên, nhẹ nhàng trong khoang miệng.

Nước Súc Miệng Cololo có hương vị thảo mộc nhẹ nhàng, để lại cho bạn cảm giác sạch và mát tự nhiên sau khi dùng.

Saraya Dispenser and Handwashing

Smile Colodo Saraya Vietnam

"Không có gì quan trọng hơn nụ cười của bạn"

Connie Stevens

Saraya ECO Friendly Company

 

Tại sao chúng ta lại có hơi thở hôi?

Thủ phạm chính của hơi thở hôi là gì

Có khi nào bạn tự hỏi tại sao có người lại có hơi thở hôi khi họ nói chuyện hoặc thậm chí khi họ thở? Vậy thủ phạm chính của chứng hôi miệng này là gì? Triệu chứng rất rõ ràng, tức hơi thở của bạn có mùi khó chịu.  Đó là do vi khuẩn hội tụ (chủ yếu sinh sôi và phát triển ở đáy lưỡi) và tạo ra các hợp chất sulfur dễ bay hơi và có mùi hôi.

Vì vậy, biện pháp tốt nhất để phòng ngừa chứng hôi miệng này là làm sạch các chất bẩn dạng hữu cơ để giữ cho khoang miệng sạch sẽ, giúp cho vi khuẩn không có môi trường thích hợp để sinh sôi và phát triển.

Thành phần Sophorolipid, hoạt chất làm sạch chính của Nước Súc Miệng Cololo, giữ vai trò làm sạch này.

 

Mouth Hygiene Colodo Saraya in Vietnam

Tầm quan trọng của vệ sinh răng miệng

Hãy để bạn luôn có nụ cười tỏa sáng và yêu đời hơn

Vệ sinh răng miệng là một phần quan trọng của cuộc sống khỏe mạnh.  Hơi thở thối do răng sâu hoặc do không giữ vệ sinh răng miệng tốt có thể làm bạn mất tự tin khi giao tiếp, thậm chí đôi khi còn mang lại cho bạn các cảm giác bất an hoặc trầm cảm.  Vì vậy, chăm sóc răng miệng tốt là một phần quan trọng trong cuộc sống hằng ngày.

Chất hoạt diện Sophorolipid, chiết xuất propolis, tinh dầu trà xanh và tinh dầu tràm trà

Sức mạnh của thiên nhiên

Hoạt chất làm sạch chính của Nước Súc Miệng Cololo là sophorolipid là chất làm sạch tự nhiên sản xuất từ quá trình lên men dầu cọ.  Hoạt chất này có công dụng làm sạch chất bẩn dạng hữu cơ từ khoang miệng, giúp loại bỏ tác nhân chính gây ra chứng hôi miệng.

Các thành phần quan trọng nữa của Nước Súc Miệng Cololo là chiết xuất propolis, tinh dầu trà xanh và tinh dầu tràm trà có hiệu quả để lại hương vị và cảm giác nhẹ nhàng của thảo mộc trong khoang miệng sau khi súc.

 

 

Thành phần

Nước, ethanol, glycerin, xylitol, sodium saccharin, menthol (chiết xuất bạc hà), tinh dầu tràm trà, hydrolysed candida bombicola extract (soforo lipid), chiết xuất propolis (keo ong), chiết xuất trà xanh, caramel, methyl p-hydroxybenzoate, citric acid.

 

Saraya People
Cololo Saraya Vietnam - Oral Rinse

Mua ở đâu

Phòng 5, lầu 13, sảnh B, Housinco,
321 Lương Thế Vinh, Trung Văn,
Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0975 996 646

Giá sản phẩm

Thông tin liên hệ

Info-sg@global.saraya.com

Sản phẩm đã công bố chất lượng tại Bộ Y Tế

Cocolo Oral Rinse

Scroll Up
(028) 6258.3291