Về LAKANTO

 

QUẢ LA HÁN LÀ GÌ?

Hơn 1.000 năm trước, tại một vùng cao nguyên hẻo lánh ở Trung Quốc, người ta khám phá ra một loại quả có độ ngọt rất cao. Loại quả này được xem là bí quyết để sống trường thọ, và vì vậy nó được xứng danh với cái tên "quả Trường Thọ".

 

QUẢ LA HÁN là một loại quả hình tròn, thuộc họ bầu bí. Loại quả này được đặt tên là La Hán Quả sau khi được các vị sư La Hán khám phá.

 

Ngày xưa, các nhà sư vừa là thầy thuốc chữa bệnh và là người quản lý vùng đất cao nguyên này. Ngày nay, chúng tôi tiếp nối truyền thống này bằng cách vừa chữa thói quen ăn đường ngọt của mọi người, vừa đồng thời gieo trồng và chế biến Quả La Hán theo quy trình hỗ trợ sự phát triển bền vững tại nhà máy chế biến không tạo ra khí thải.

 

Quả La Hán được xem là loại dược liệu chữa bệnh truyền thống của người phương Bắc để chữa trị bách bệnh. Vì người nông dân trồng loại quả này sống rất thọ, nên nó được xem là bí quyết sống trường thọ. Không giống những loại quả khác, độ ngọt của Quả La Hán có nguồn gốc từ chất chống oxy hóa gọi là mogroside.

 

 

 

CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT CỦA CÁC LOẠI QUẢ PHỔ BIẾN

 

 

 

LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE CỦA QUẢ LA HÁN

Quả La Hán là loại quả tạo độ ngọt có lợi hơn trong cuộc sống của chúng ta. Sử dụng Quả La Hán thay vì đường mía có thể bảo vệ cơ thể tránh khỏi các loại bệnh tật, hoặc các vấn sức khỏe liên quan đến đường, như là:

Chiết xuất Quả La Hán hoàn toàn tự nhiên, và như vậy có thể giúp chúng ta tránh các hạn chế của chất tạo ngọt tổng hợp. Quả La Hán là một trong số ít các chất tạo ngọt không tạo hay tạo ít calo được cơ quan FDA của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn sử dụng trong thực phẩm, thuộc phân nhóm GRAS (viết tắt của Generally Recognized as Safe), tạm dịch là "công nhận chung là an toàn".

 

 

AN TOÀN VỚI BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG

Chiết xuất Quả La Hán được xem là zero trong chỉ số đường huyết, không tạo calo và carbohydrat, vì vậy nó không làm tăng chỉ số đường huyết, bệnh nhân tiểu đường có thể kết hợp sử dụng chất tạo ngọt này vào thực đơn hàng ngày an toàn hơn với đường mía thông thường.

Các thử nghiệm được tiến hành với chuột mang bệnh tiểu đường cho thấy chiết xuất Quả La Hán thậm chí có thể làm giảm chỉ số đường huyết. Chuột có ít sự mất cân bằng oxy hóa hơn và chỉ số đường huyết cũng thấp hơn, đồng thời giúp duy trì nồng độ cholesterol trong máu ở mức độ tốt.

 

 

 

 

LA HÁN QUẢ ĐƯỢC TRỒNG NHƯ THẾ NÀO?

 

LA HÁN QUẢ ĐƯỢC TRỒNG Ở KHU VỰC ĐỒI, NÚI CAO VÀ THỔ NHƯỠNG ĐƯỢC CHỌN LỌC. LOẠI CÂY NÀY ĐÒI HỎI LƯỢNG MƯA LỚN, ĐỘ ẨM CAO VÀ CÓ SỰ CHÊNH LỆCH NHIỆT ĐỘ CAO GIỮA NGÀY VÀ ĐÊM

 

 

 

 

Mỗi quả được thụ phấn, gieo trồng và thu hoạch bằng tay, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, sử dụng các biện pháp nông nghiệp truyền thống đã được dùng hàng thập kỷ. Nông dân kiểm soát côn trùng bằng các biện pháp tự nhiên như đặt lưới hoặc bẫy côn trùng thay vì dùng thuốc bảo vệ thực vật. Chúng tôi hỗ trợ nền kinh tế địa phương phát triển, không can thiệp vào lối sống của người địa phương, giúp cho các hộ gia đình tồn tại và phát triển như cách họ đã trải qua nhiều thế kỷ, cả đến 400 năm.

 

ĐỂ TẠO RA LAKANTO CHÚNG TÔI CHỈ SỬ DỤNG NHỮNG NHÀ NÔNG GIỎI NHẤT, THỰC HIỆN GIEO TRỒNG THEO ĐÚNG TIÊU CHUẨN CAO NHẤT CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ TẠO RA ĐƯỢC QUẢ LA HÁN CÓ VỊ NGON NHẤT, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.

Nhằm đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, đồng thời để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi cung cấp hạt giống phát triển trong hệ thống nhà kính cho người nông dân. Bằng cách tạo bước khởi đầu tốt cho Quả La Hán khi bắt đầu gieo trồng, chúng tôi có thể làm giảm thiểu việc thất thu mùa màng của người nông dân. Vườn ươm hạt của chúng tôi cho đến nay vẫn do những nhà thực vật học quản lý, là những người đã làm việc cùng chúng tôi từ ngày sơ khai của dự án.
Quy trình gieo trồng của chúng tôi luôn đạt được hiệu quả cao. Mỗi trang trại rộng 16.000m2 có thể thu được gần 200.000 Quả La Hán trong mỗi đợt thu hoạch.

 

 

 

ĐIỀU GÌ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT CHO QUẢ LA HÁN DÙNG TRONG ĐƯỜNG ĂN KIÊNG LAKANTO?

 

Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe con người và cho thế giới. Nhiệm vụ của nhãn hiệu Lakanto là mang lại cho cuộc sống những điều tốt đẹp nhất qua việc vừa tạo nguồn cảm hứng cho mọi người bảo vệ sức khỏe của chính mình, vừa đồng thời tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo, ngon, tự nhiên, giàu dinh dưỡng và không có thành phần đường mía.

 

 

Đây cũng chính là lý do chúng tôi chỉ áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất để tạo ra chiết xuất Quả La Hán có chất lượng cao nhất dành cho mọi người và cho môi trường. Vậy điều cuối cùng cần làm là bạn chỉ cần tự nếm mùi vị của Lakanto để cảm nhận được chất lượng của sản phẩm.

 

Scroll Up
(028) 6258.3291