Về Saraya

công ty Saraya Greentek

Saraya Giữ Hàng Triệu Bàn Tay Sạch Sẽ Trong Hơn Nửa Thế Kỷ

Mỗi ngày, trên toàn thế giới, Saraya giúp giữ cho hàng triệu bàn tay sạch sẽ và Khỏe mạnh. Kể từ năm 1952, tầm nhìn tiên phong và ý thức trách nhiệm xã hội đã giúp chúng tôi thu được sự tôn trọng của nhiều doanh nghiệp, trường học, hộ gia đình và thậm chí của chính phủ Nhật Bản và của nhiều nước trên toàn thế giới.

 

vong tron Saraya

 

Hệ Thống Bảo Vệ Sức Khỏe - Trọng Tâm Chính Của Saraya

Mỗi năm, hàng triệu người bị bệnh một cách vô lý vì thực phẩm không an toàn và thiếu vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn là trọng tâm của chúng tôi. Cho dù nó có vẻ rõ ràng thế nào, rửa tay là biện pháp bảo vệ số một chống lại sự lây lan của nhiều bệnh.Vì vậy tại Saraya chúng tôi cố gắng để làm cho hành động đơn giản về vệ sinh hàng ngày này dễ dàng hơn và dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người.

 

 

GUD-cong ty Saraya

 

 

Lấy Cảm Hứng Từ Thiên Nhiên

Lấy thiên nhiên làm nguồn cảm hứng, chúng tôi tìm thấy những ứng dụng mới cho chất tự nhiên trong khi phát triển các sản phẩm vệ sinh và y tế độc đáo. Chúng tôi cam kết cải thiện sức khỏe cộng đồng bằng cách phát triển các công nghệ mới, giáo dục công chúng và bảo vệ môi trường.

 

Đã Từ Lâu 100% THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG Trước Khi Thuật Ngữ Này Trở Thành Một Thuật Ngữ Thông Dụng

Môi trường luận đã là nhiệm vụ của chúng tôi kể từ khi Saraya vừa mới ra đời và có từ lâu trước khi thuật ngữ “Thân thiện với môi trường” trở thành một thuật ngữ thông dụng. Chúng tôi được cấp chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 về Hệ thống Kiểm soát Chất lượng và Hệ thống Quản lý Môi trường. Chúng tôi cung cấp một loạt các các sản phẩm tự nhiên có thể phân hủy sinh học. Chúng tôi cũng đầu tư vào công nghệ xanh, các sáng kiến bảo tồn và các chương trình giảm thiểu lãng phí cho tất cả các hoạt động của chúng tôi.

 

than thien moi truong Saraya

 

Vượt qua khỏi sự mong đợi và giới hạn thông thường bằng cách đáp ứng với những thay đổi trong xã hội và khuyến khích đối thoại, chúng tôi không ngừng phát triển các sản phẩm có giá trị gia tăng, nhiều trong số đó vượt qua khỏi giới hạn thông thường. Ngoài ra chúng tôi chú ý nhiều tới cách tiếp cận định hướng khách hàng và điều này cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng và khách hàng doanh nghiệp.

 

Tài Sản Giá Trị Nhất Của Saraya Là Những Nhân Viên Nhiệt Tình, Tận Tâm

Và dĩ nhiên tất cả những điều này chỉ có thể thực hiện được là nhờ vào gần 1600 nhân viên của chúng tôi trên toàn thế giới. Tại Saraya chúng tôi khuyến khích tính công bằng và làm việc theo nhóm và phấn đấu làm cho môi trường làm việc trở thành nơi sáng tạo và hỗ trợ. Chúng tôi tự hào thừa nhận rằng tài sản quý giá nhất của chúng tôi là đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình của chúng tôi.

 

nhan vien Saraya

Scroll Up
(028) 6258.3291